🎥 “การช่วยเหลือตนเองในน้ำ” ทักษะสำคัญที่เด็กทุกคนต้องมี!

🎀💙 “การช่วยเหลือตนเองในน้ำ” ทักษะสำคัญที่เด็กทุกคนต้องมี!

เพราะการจมน้ำเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของเด็กไทยที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีมาตลอด อย่างไรก็ตาม การไม่มี “ทักษะว่ายน้ำ” คือสาเหตุหลักของการเสียชีวิตที่แท้จริงนะคะ

สวิมมิ่ง คิดส์ อยากให้เด็กทุกคนว่ายน้ำได้ ช่วยเหลือตนเองในน้ำเป็น เราได้พัฒนาหลักสูตรและกิจกรรมการเรียนต่างๆ ให้เหมาะสมกับวัยและความสามารถของน้องๆให้มากที่สุด และถูกถ่ายทอดผ่านคุณครูมากประสบกาณ์ มืออาชีพ ซึ่งมีจิตวิทยาและมีความเข้าใจการเรียนรู้ของเด็ก ทำให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลได้จริง

มาเริ่มเรียนทักษะว่ายน้ำและทักษะการเอาตัวรอดในน้ำกันำได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ สวิมมิ่ง คิดส์ ทุกสาขาค่ะ

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

เลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อคนที่คุณรักที่สุด.. สวิมมิ่ง คิดส์ “ที่สุด เรื่องเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก”

Swimming Kids เปิดให้บริการ 7 สาขา

💦 Swimming Kids สาขาพัฒนาการ
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: พัฒนาการ สวนหลวง อ่อนนุช พระโขนง ศรีนครินทร์ พระราม 9 ประเวศ</span>

💦 Swimming Kids สาขาสุขุมวิท
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: สุขุมวิท พระโขนง อ่อนนุช บางนา พระราม 4 คลองเตย วัฒนา ประเวศ</span>

💦 Swimming Kids สาขาพุทธมณฑล
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: พุทธมณฑล บางแค ตลิ่งชัน หนองแขม ศาลายา ทวีวัฒนา ปิ่นเกล้า ภาษีเจริญ</span>

💦 Swimming Kids สาขาเกษตร-นวมินทร์
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: เกษตร-นวมินทร์ รามอินทรา ลาดพร้าว บางกะปิ บางเขน วัชรพล สายไหม หลักสี่</span>

💦 Swimming Kids สาขารามคำแหง
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: รามคำแหง สะพานสูง คันนายาว หนองจอก มีนบุรี บึงกุ่ม บางกะปิ ลาดพร้าว ลาดกระบัง</span>

💦 Swimming Kids สาขาเชียงใหม่
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: เชียงใหม่ แม่เหียะ ป่าแดด สุเทพ</span>

💦 Swimming Kids สาขาชลบุรี
<span style=”color: #acacac; font-size: small;”>พื้นที่ให้บริการ: ชลบุรี บางปลาสร้อย บ้านโขด บางแสนสุข บ้านสวน อ่างศิลา</span>

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *