Best_Great

น้องเบสท (6 เดือน) คลาส Small
น้องเกรท (4 ขวบ) คลาส Swim
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพัฒนาการ

คุณครูฝึกสอนน่ารัก เป็นกันเอง ตั้งใจสอนเด็กทุกคน พร้อมลงรายละเอียดทุกท่าที่สอน คุณครูใส่ใจกับทุกๆ กิจกรรม อธิบายละเอียด พร้อมคอยช่วยเหลือระหว่างการเรียนการสอนตลอดค่ะ ชอบที่คุณครูใจเย็น ดูความพร้อมของเด็กแต่ละคนเป็นหลักค่ะ

คลาสเด็กโต คุณครูมีจิตวิทยาดีมากๆ สอนผ่านกิจกรรมได้เป็นอย่างดี มีทั้งคำพูดและวิธีการต่างๆ ในการดึงดูดความสนใจให้เด็กๆ ร่วมมือและตั้งใจเรียนค่ะ

Shogun

น้องโชกุน (1.9 ขวบ) คลาส Smart 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพัฒนาการ

เป็นสถานที่รวบรวมความน่ารักของเด็กๆ ที่ได้ร่วมกิจกรรมว่ายน้ำ และมีเทคนิคการสอนที่ทำให้เด็กร่วมสนุกไปกับกิจกรรมได้อย่างเพลิดเพลิน ได้พบเพื่อนใหม่ๆ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ถ้ามีโอกาสขอเชิญเพื่อนๆ มาเรียนว่ายน้ำกันที่ Swimming Kids กันครับ

Prime

น้องไพรม (4 ขวบ) คลาส Swim 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพัฒนาการ

น้องไพรมมีความสุขทุกครั้งที่มาเรียนว่ายน้ำ คุณครูใส่ใจติดตามพัฒนาการในการเรียนของนักเรียน และปรับเปลี่ยนวิธีการสอนได้เหมาะสม มีความเป็นกันเองกับนักเรียน สถานที่สะอาดมีความปลอดภัย มีพื้นที่และของเล่นที่เหมาะสมกับวัยของเด็กนักเรียน และพร้อมปรับปรุงตามคำแนะนำของผู้ปกครอง

Quinn

น้องควิน (1.11 ขวบ) คลาส Strong 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพัฒนาการ

ประทับใจตั้งแต่คลาสแรกที่ลงสมัคร คุณครูทุกคนน่ารักและคอยสังเกตพัฒนาการของลูก และพร้อมเข้ามาช่วยแก้ไขทุกครั้งที่ลูกปฏิบัติตามเพื่อนไม่ได้ ลูกแข็งแรง หลับสนิท ดูมีความสุขทุกครั้งหลังว่ายน้ำเสร็จ ขอบคุณครับ

Panpan

น้องปัญปัญ (1.2 ขวบ) คลาส Smile 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพัฒนาการ

เป็นกิจกรรมแรกที่เลือกให้น้องปัญปัญ คิดว่าน่าจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องได้ หลังจากเข้าเรียนไม่กี่ครั้งน้องสมาธิดีขึ้นค่ะ สถานที่ก็สะอาด คุณครูให้ความสนใจในเด็กทุกคน ตอนนี้เรียนคอร์สที่ 2 แล้ว และคิดว่าจะให้เรียนต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

Praiya_ AirForce_Anfield

น้องเปรย่า (4 ขวบ) คลาส Swim 2
น้องแอร์ฟอส (2 ขวบ) คลาส Strong 3
น้องแอนฟิลด์ (2ขวบ) คลาส Strong 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาสุขุมวิท

บ้านนี้ลูกเยอะ (3 คนค่ะ) พามาหัดเรียนว่ายน้ำทั้ง 3 คนเลย ที่นี่สระ สะอาด น้ำรสชาติดี!
ลูกสาวคนโตเคยเป็นเด็กกลัวน้ำมาก เคยเรียนว่ายน้ำที่ ร.ร.อนุบาลมาก่อน แต่หน้าก็ยังโดนน้ำไม่ได้ พอพามาเรียนที่นี่ ทีแรกกลัวมาก งอแง ไม่ยอมเรียน สุดท้ายคุณครูก็เอาอยู่ ตอนนี้น้องชอบน้ำมาก เริ่มว่ายน้ำได้สั้นๆ แล้ว ดูเธอจะมีความสุข สนุก และภูมิใจมาก (แม่ก็มีความสุขไปด้วยค่ะ) ส่วนลูกชายอีก 2 คน ชอบน้ำมาก ชอบดำน้ำและกิจกรรมที่ ร.ร.สอนมากๆ ค่ะ
ขอบคุณ Swimming Kids ที่ช่วยดูแลเด็กๆ เป็นอย่างดี + คุณครูใจดีมากค่ะ

Grace

น้องเกรซ (3.2 ขวบ) คลาส Strong 4
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาสุขุมวิท

สถานที่สะอาด โปร่ง ไม่แออัด คุณครูที่นี่น่ารัก ใจเย็น เข้าใจธรรมชาติเด็ก และเอาใจใส่เด็กๆ ดีเลยค่ะ ลูกมีความสุขมากเลยเวลามาว่ายน้ำ

Ocean

น้องโอเชี่ยน (8 เดือน) คลาส Small 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาสุขุมวิท

พัฒนาการน้องดีมากเลยค่ะ คุณครูน่ารักทุกคน ใส่ใจในการสอนดีมาก กล้ามเนื้อมัดใหญ่มัดเล็ก เห็นได้ชัดว่าน้องสามารถหยิบจับได้ดี น้องไม่กลัวน้ำ สนุกกับกิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดมาให้ค่ะ

Jaa

น้องจ้า (2 ขวบ) คลาส Smart 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาสุขุมวิท

สถานที่สะอาด ไม่อึดอัด เดินทางสะดวกมากๆ ครูที่โรงเรียนน่ารัก เป็นกันเองทุกคน และใจเย็นกับเด็กๆ มาก ขอบคุณค่ะ

Space

น้องสเปซ (1.1 ขวบ) คลาส Smile 1
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาสุขุมวิท

สถานที่สะอาด เป็นสัดส่วน คุณครูน่ารักทุกคนค่ะ ชอบที่คุณครูเอาใจใส่เด็กทุกคน ไม่ใช่แค่บริการตามหน้าที่ แต่เป็นบริการจากใจ น้องสนุกกับกิจกรรมที่คุณครูสอนมากๆ ค่ะ

Ava

น้องเอวา (1.2 ขวบ) คลาส Smile 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเกษตร-นวมินทร์

พอบอกเอวาทุกครั้งว่า “วันนี้ไปว่ายน้ำนะลูก” เค้าจะดีใจมาก และพยักหน้าทันที คุณครูน่ารัก สถานที่กว้างและสะอาด ทุกอย่างดีงามค่ะ

Bambam

น้องแบมแบม (1.6 ขวบ) คลาส Smart 2
สวิมมิ่ง คิดส์ เกษตร-นวมินทร์

การเรียนว่ายน้ำทำให้น้องสุขภาพแข็งแรง มีพัฒนาการสมวัย โดยเฉพาะการเรียนที่ Swimming Kids สถานที่กว้างขวาง สะอาด รวมถึงมีคุณครูคอยดูแลเอาใจใส่ ทำให้น้องร่าเริงทุกครั้งที่ได้มาเรียนค่ะ

Just

น้องจัซท์ (2 ขวบ) คลาส Strong
สวิมมิ่ง คิดส์ เกษตร-นวมินทร์

บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง น้องจัซท์ชอบมาว่ายน้ำมาก เพราะมีของเล่น และได้ออกกำลังกาย เพื่อนๆ เยอะ คุณครูน่ารักทุกคนเลยครับ

Tod

น้องต๊อด (2.3 ขวบ) คลาส Strong 3
สวิมมิ่ง คิดส์ เกษตร-นวมินทร์

น้องต๊อดมีความสุขทุกครั้ง เมื่อรู้ว่าจะได้มาว่ายน้ำ มาเจอคุณครูที่น่ารัก ขอบคุณ Swimming Kids ที่ทำให้เด็กน้อยที่กลัวน้ำในครั้งแรกคนนี้ กลายเป็นเด็กที่ชอบว่ายน้ำ ดำน้ำ

Prim

น้องพรีม (1.7 ขวบ) คลาส Smart 3
สวิมมิ่ง คิดส์ เกษตร-นวมินทร์

สถานที่เดินทางสะดวกสบาย ห้องเรียนเป็นระเบียบ สะอาด คุณครูน่ารักเป็นกันเอง อบอุ่น น้องมาเรียนแล้วสนุกมาก น้องมีพัฒนาการด้านการว่ายน้ำที่ดีขึ้นอย่างน่าทึ่ง กิจกรรมในคลาสมีความหลากหลาย

Keenan

น้อง Keenan (2 ขวบ) คลาส Strong 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพุทธมณฑล

Swimming Kids has been a great environment for our son. The teachers are energetic and encouraging, focusing not just on helping him learn to swim but also on having fun. We have seen really positive developments in our son. He has become more confident and always looks forward to swimming class. Thank you!

Get

น้องเก็ต (3.5 ขวบ) คลาส Swim 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพุทธมณฑล

คิดไม่ผิดที่เลือกที่นี่เป็นโรงเรียนแห่งแรกของลูก เพราะสิ่งที่ได้รับไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย หรือการฝึกว่ายน้ำให้เป็น แต่ลูกได้เรียนรู้ทักษะการปรับตัวในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น ได้ฝึกการทำตามคำสั่งง่ายๆ ที่สำคัญคือลูกมีทัศนคติที่ดีต่อครู ซึ่งน่าจะเป็นผลดีในการปรับตัว เมื่อลูกต้องไปโรงเรียนจริงๆ ตอนนี้เรียนมาสองคอร์ส (กว่าๆ) ลูกรักการว่ายน้ำมากๆ ไม่กลัวน้ำเลย ขอบคุณคุณครูทุกท่านมากๆ ค่ะ

Jigsaw

น้องจิ๊กซอว์ (8 เดือน) คลาส Small 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพุทธมณฑล

สถานที่สะอาด บรรยากาศการเรียนสนุกสนานดี เบบี๋มีความสุขมากมาย
แถมท้ายด้วยร่างกายแข็งแรงค่ะ จิ๊กซอว์ชอบเรียนว่ายน้ำที่ Swimming
Kids มากๆ เลยค่ะ

Tube_Sun

น้องซัน (3 ขวบ) คลาส Swim 1
น้องทิ้ว (5 ขวบ) คลาส Swim 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพุทธมณฑล

ประทับใจคุณครูที่ Swimming Kids สาขาพุทธมณฑลทุกท่านมากๆ ค่ะ ลูกๆ เคยเรียนว่ายน้ำแนวนี้ที่อื่นแล้วไม่อยากเรียนต่อ เพราะรู้สึกไม่ชอบ แต่พอย้ายมาเรียนที่ Swimming Kids ลูกๆ ชอบมากค่ะ สนุกกับการเรียน ครูทุกท่านโดยเฉพาะ ครูกอล์ฟ ครูแพ็ค ครูแก้ม ครูมาร์ช ทำให้การเรียนว่ายน้ำเป็นเรื่องสนุก ครูทุกท่านมีความอดทนและร่าเริง อัธยาศัยดี ชวนลูกๆ เล่นทั้งในน้ำแล้วยังขึ้นมาเล่นเป็นเพื่อนหลังเลิกเรียน (พับจรวดเล่นกันหน้าโรงเรียน) ขอบคุณมากๆ ค่ะ

Angpao

น้องอั่งเปา (8 เดือน) คลาส Small 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาพุทธมณฑล

ผมสุขภาพแข็งแรงมากครับ ขอบคุณคุณครูมากๆ ครับ ที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ เป็นเหมือน “ครอบครัว” ครับ ^_^

Piti_Patee

น้องพาที (1.2 ขวบ) คลาส Smile 1
น้องปิติ (2.8 ขวบ) คลาส Strong 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเชียงใหม่

ที่ Swimming Kids ทำให้เด็กๆ ชอบน้ำกันมากขึ้น จากที่ไม่ยอมให้น้ำโดนหน้า จนปัจจุบันชอบดำน้ำกัน ไม่น่าเชื่อว่าพัฒนาการในการดำน้ำของเด็กสามารถฝึกได้ในระยะสั้นๆ ขอบคุณทีมงาน เจ้าหน้าที่ ที่สร้างบรรยากาศที่ดี ความสะอาด หลักสูตรในแต่ละคลาสให้เหมาะสมกับเด็กๆ และคงขอใช้บริการจนกว่าเด็กๆ จะสามารถว่ายน้ำได้เองจริงๆ ค่ะ

Patrick

น้องแพทริค (1.10 ขวบ) คลาส Smart 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเชียงใหม่

น้องแพทริคชอบว่ายน้ำมากค่ะ เวลาบอกว่าจะไปเรียนว่ายน้ำ จะดีใจทุกครั้ง คุณครูที่ Swimming Kids น่ารักทุกคน สระว่ายน้ำ สภาพแวดล้อมสะอาด และปลอดภัยเหมาะสำหรับเด็กเล็ก ประทับใจที่มีการถ่าย VDO พัฒนาการของน้องให้ดูทุกครั้ง แนะนำให้พาน้องๆ มาเรียนที่นี่ค่ะ

Fahsai

น้องฟ้าใส (1.1 ขวบ) คลาส Smile 1
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเชียงใหม่

มีความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้มาทดลองเรียนเลยค่ะ ทั้งสถานที่เรียนมีความสะอาด มีความเป็นสัดส่วน และครูผู้สอนมีความตั้งใจ และพยายามให้น้องมีความคุ้นเคยกับการว่ายน้ำ รวมทั้งมีความเป็นกันเองกับผู้ปกครองและเด็กๆ ด้วยค่ะ นอกจากทำให้น้องไม่กลัวการลงน้ำแล้ว ยังทำให้น้องมีความแข็งแรง และมีการพัฒนาทั้งด้านร่างกาย อารมณ์ และสังคมด้วยค่ะ ขอให้คงความสดใส น่ารัก และมีมาตรฐานการเรียนการสอนแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

Fuji

น้องฟูจิ (2.4 ขวบ) คลาส Smart 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเชียงใหม่

เคยเรียนว่ายน้ำตอนอยู่กรุงเทพฯ หลังจากย้ายมาเชียงใหม่ ก็พยายามหาที่สอนว่ายน้ำให้น้องมาตลอด รู้สึกดีใจที่ Swimming Kids มาเปิดที่สาขาเชียงใหม่ เพราะน้องชอบว่าบน้ำ + เล่นน้ำมาก หลังจากที่เรียน น้องก็มีพัฒนาการที่ดีขึ้น ดำน้ำเก่งขึ้นมาก บางอย่างที่เรียนใน Class ก็กลับไปทำที่บ้าน เช่น การเตะขา ก็คิดว่าจะให้น้องเรียนกับ Swimming Kids ไปเรื่อยๆ จนกว่าน้องจะว่ายน้ำเป็น เพื่อที่จะได้สามารถเอาตัวรอดถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น ปล. ขอบคุณมากๆ ที่มาเปิดสาขาเชียงใหม่ ถ้ามีคนรู้จักถามเรื่องว่ายน้ำ ก็คงจะแนะนำที่นี่เป็นที่แรกแน่นอนค่ะ

Roojai

น้องรู้ใจ (2 ขวบ) คลาส Smart 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขาเชียงใหม่

เวลามาฝึกว่ายน้ำที่นี่ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขของครอบครัว วิธีการสอนครอบคลุมทั้งวิชาการว่ายน้ำ และจิตวิทยาสำหรับการพัฒนาเด็กๆ ทั้งสุขภาพกายและจิตใจ ครูฝึกและพนักงานน่ารักทุกคน บรรยากาศอบอุ่น

Kiddee

น้องคิดดี (3.9 ขวบ) คลาส Swim 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขารามคำแหง

น้องคิดดีตอนนี้เรียนคลาส Swim 2 แล้วครับ คิดดีสนุกกับการเรียนว่ายน้ำที่ Swimming Kids มากๆ ครับ คุณครูใจดีทุกคน เพื่อนๆ ที่มาเรียนก็น่ารัก ตอนนี้ทำได้หลายอย่างแล้วครับ ลอยตัว ดำน้ำ เก็บสติ๊ก ท่าหมูปิ้ง (ท่าปลาดาวหงาย-คว่ำ แล้ว Kick Paddle ขึ้นขอบสระ) น้องคิดดีจะเรียนไปเรื่อยๆ จนเก่งเหมือนคุณครูนะครับ ^^

Namoo

น้องณโม (3.9 ขวบ) คลาส Swim 1
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขารามคำแหง

คุณครูที่สอนน่ารัก ใจดี ใจเย็น เอาใจใส่เด็กนักเรียนดี น้องมีพัฒนาการในการว่ายน้ำดีขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น สระสะอาดมากค่ะ สถานที่รอผู้ปกครองสะอาด กว้าง สะดวกสบาย ชอบและประทับใจมากๆ เลยค่ะ จะลงคอร์สต่อแน่นอนค่ะ

Tim

น้องทิม (9 เดือน) คลาส Small 2
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขารามคำแหง

น้องทิมมีความสุข สนุก ทุกๆ ครั้งที่มาเรียนว่ายน้ำกับคุณครูที่ Swimming Kids มากเลยครับ คุณครูใจดี เอาใจใส่ผมดีมากๆ เลย สระว่ายน้ำที่นี่อุ่นกำลังดี ผมไม่หนาวเลยครับ ตอนผมเลิกเรียน ผมชอบที่จะรอคุณพ่อคุณแม่อยู่ที่โซนของเล่นด้านบนครับ ที่นี่มีของเล่นที่ผมชอบเล่นหลายอย่างเลย คุณครูก็ใจดี มาเล่นกับผมทุกครั้งเลย ผมนี่ไม่อยากกลับบ้านเลยครับ ถ้าผมเจอเพื่อน ผมจะชวนเพื่อนๆ มาเรียนว่ายน้ำกับผมที่ Swimming Kids อย่างแน่นอนครับ

Minna

น้องมินนา (2.4 ขวบ) คลาส Strong 3
สวิมมิ่ง คิดส์ สาขารามคำแหง

ชอบ Swimming Kids เพราะคุณครูน่ารัก เป็นกันเอง ให้ความใส่ใจกับเด็กทุกคนเป็นอย่างดี และยังมีการส่งคลิปว่ายน้ำในแต่ละครั้งให้กับผู้ปกครอง ซึ่งทำให้เห็นว่า ทางโรงเรียนใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ และที่นี่สระว่ายน้ำใหญ่และสะอาดมาก เมื่อเรียนจำนวนเยอะก็จะไม่รู้สึกอึดอัด และขอบคุณ Swimming Kids และคุณครูที่ช่วยฝึกทักษะการว่ายน้ำ และการช่วยเหลือตัวเองได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งหลังจากเริ่มเรียนได้สักพักทำให้รู้เลยว่า ลูกมีพัฒนาการทางด้านร่างกาย กล้ามเนื้อ และจิตใจที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ